Bùi Gia Taxi - Trọn gói, an toàn, đúng hẹn. Tổng đài đặt xe: 0835.182.793
0835.182.793
0904481166

Vận chuyển hành khách

1. Xác nhận lịch trình

Sau khi Quý khách đặt xe, buigiataxi sân bay và đường dài giá rẻ sẽ liên hệ ngay với Quý khách qua số điện thoại hoặc gửi email để xác nhận chuyến đi. Quý khách vui lòng kiểm tra và xác nhận để chúng tôi thu xếp xe đưa đón.

Buigiataxi sẽ cung cấp thông tin của Quý khách cho lái xe để thuận tiện cho việc đưa đón.

2. Thời gian chờ.

Đội ngũ lái xe của buigiataxi sẽ chờ Quý khách trong vòng 15 phút (đi sân bay Nội Bài) hoặc 30 phút (đi đường dài) tại điểm đón. Ngoài thời gian trên, chúng tôi sẽ hủy chuyến đi mà không phải bồi thường hoặc buigiataxi sẽ tính thêm chi phí chờ.

Khi Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chuyến bay, thời gian hạ cánh, buigiataxi sân bay và đường dài giá rẻ sẽ thu xếp xe đón Quý khách.

3. Hủy/Thay đổi lịch trình:

Quý khách vui lòng thông báo sớm với Buigiataxi sân bay và đường dài giá rẻ qua số điện thoại Tổng đài 0835182793 hoặc website www.buigiataxi.vn trong trường hợp muốn hủy/thay đổi lịch trình đã đặt để chúng tôi kịp thời thông báo cho lái xe.

4. Khác

Quý khách vui lòng không mang theo những hàng hóa pháp luật cấm.

Quý khách không hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh trên xe.

Trong điều kiện thời tiết bất thường (thiên tai, lũ lụt…), lái xe của buigiataxi có thể sẽ đến muộn hơn dự kiến hoặc yêu cầu Quý khách di chuyển đến điểm thuận tiện.

Bài viết khác